ทีมพฤษจิกายน 65 ใครแตกแล้วบ้าง

แม่ๆ #ทีมพฤศจิกายน65 มีใครคลอดแล้วบ้าง อาการก่อนคลอดเป็นยังไงกันบ้างคะ มาแชร์ให้ฟังหน่อย บ้าน 37w ท้องแรก ตื่นเต้นมาก สังเกตอาการตัวเองตลอดเวลา

ทีมพฤษจิกายน 65 ใครแตกแล้วบ้าง
48 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+5 วีค ค่า อยากแตกแล้วว กำหนดคลอด 26 พฤศจิกาค่า

บ้านนี้ย้ายทีมจาก9พฤศจิกายน​มาเป็น25ตุลาคม​ค่ะ​

2y ago

ยินด้วยนะคะ แข็งแรงๆค่ะ

บ้านนี้ยังเงียบะ37+6มีแต่อาการท้องแข็งบ่อยมาก

วันนี้ 37 วีคเต็มหมอให้สังเกตอาการแล้วจร้า

บ้านนี้ 37+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว😂

2y ago

อยากเหมือนกันค่ะแม่ เริ่มเดินไม่ไหวแล้ว

37+1 มีเจ็บท้องเตือน กับเท้าบวมแล้วค่ะ

บ้านนี้37+5ค่ะเริ่มเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

38 5 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ ท้องแรก 😂

2y ago

สงสัยน้องไม่รีบ แต่แม่อยากให้ออกมาแล้ว 😅

บ้านนี้38+1 ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ

บ้านนี้อีก4วันกำหนดคลอดเงียบมาก