แม่ไปทีมกรกฎาคม

แม่ๆ ทีมกรกฎาคมเป็นยังไงกันบ้างคะ ใครคลอดแล้วใครยังไม่คลอดบ้าง บ้านนี้กำหนด17 กรกฎาคมนี้ ยังไม่มีอาการอะไรที่บ่งบอกว่าจะใกล้คลอดเลยค่ะ แม่อยากแตกมากๆ เดินจะไม่ไหวแล้ว😂#ท้องแรกคะ

55 ตอบกลับ

17ก.ค.เหมือนกันค่ะยังเงียบ😂

บ้านนี้ 26ค่ะ ลูกคนที่3

ใช่ค่ะเงียบมากก😆😆

37+5 ทีมกรกฎาคมจ้า

สู้ๆ นะคะแม่