แม่ไปทีมกรกฎาคม

แม่ๆ ทีมกรกฎาคมเป็นยังไงกันบ้างคะ ใครคลอดแล้วใครยังไม่คลอดบ้าง บ้านนี้กำหนด17 กรกฎาคมนี้ ยังไม่มีอาการอะไรที่บ่งบอกว่าจะใกล้คลอดเลยค่ะ แม่อยากแตกมากๆ เดินจะไม่ไหวแล้ว😂#ท้องแรกคะ

55 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16 ก.ค มีอาการปวดหน่วงนิดหน่อย อยากให้แตกแล้ววว แม่เดินไม่ไหวแล้ว 🤣

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่21 กรกฎาคม ยังเงียบยุเลยค่ะ แต่น้องกลับหัวแลัวนะ😂

บ้านนี้37+1ถ้าอาทิตย์หน้าไม่ปวดท้องก้อนัดอีกอาทิตย์ไปกระตุ้นปากมดลูกค่า

บ้านนี้กำหนด27แม่มีท้องแข๊งและท้องลดต่ำแล้ว อยากแตกมากๆเดินไม่ไหวแล้วว

บ้านนี้กำหนด 26 กรกฎาคม แต่เจ็บเตือนมาเป็นสัปดาห์แล้ว ไม่แตกสักทีเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด29กรกฎาคม ตอนนี้36+6w เจ็บเตือนมาอาทิตย์กว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้แตก30มิถุนา กำหนดคลอด11กรกฎานี้ น้ำหนัก3800กรัม ลูกคนที่2จ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เริ่มมีอาการแล้ว😅😅😅

ทางนี้กำหนดคลอด 18 กรกฎา ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ยังทำงานทุกวัน😆😆

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ เงียบมากๆ🤣

26/07/23 เงียบกริบเลยค่ะ อยากแตกมากแล้ว เพราะปวดหัวเข่ามากกกก