ทีม มิ.ย 65 ลูกสาว👼👼

แม่ๆ ทีม มิ.ย เป็นยังไงบ้างคะ น้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้ว #ทยอยซื้อของให้เบบี๋ แล้วรึยังคะ #แม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลย 👼💝💖🥰

ทีม มิ.ย 65 ลูกสาว👼👼
47 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้1มิ.ย ก่อนท้อง60 ตอนนี้65จ้า ของลูกแม่ซื้อครบหมดแล้วจ้า

3y ago

ว้าว 💖💖 ซื้อของครบหมดแล้ว ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และเจ้าตัวเล็กค่ะ 🥰💝👼

28 มิ.ย น้ำหนักขึ้น 9 โลแล้วจ้า เพศยังไม่แน่ชัดทยอยซื้อของแล้วจ้า

3y ago

ขอให้แข็งแรงนะคะ คุณแม่💝💖🥰👼

19 มิ.ย จ้า ผู้ชาย ยังไม่ได้ซื้อของเลย น้ำหนักขึ้นแค่ 4-5 โล เองจ้า

3y ago

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 16 มิ.ย น้ำหนักแม่ขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ

22 มิ ย จ้า ของมีครบหมดทุกอย่าง แล้ว เพศชาย ค่ะ แม่ นน ขึ้นมา 22 โล

3y ago

จ้าแม่ ขอให้แข็งแรงนะคะ💖🥰💝👼

9มิ ย 65เหมือนกันจ้ายังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยจ้า😄

บ้านนี้16มิถุนา เริ่มทยอยซื้อแล้วค่า ทีมลูกสาวเหมือนกัน

3y ago

คลอดเองค่ะ

บ้านนี้7มิ.ย.65คะเพศหญิงซื้อของเตรียมเรียบร้อยหมดแล้วคะ

3y ago

ว้าววว 💝💝 คุณแม่ซื้อของครบหมดแล้ว ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงนะคะ คุณแม่👼💖💖🥰

บ้านนี้15มิถุนา นน.ขึ้น10โล เริ่มทยอยซื้อแล้วค่า

3y ago

แม่บ้านนี้ 16 มิถุนายนจ้ากำหนดคลอด น้ำหนักขึ้นมา 10 โล ยังไม่ได้ซื้ออะไรเตรียมไว้สักอย่างเลย 🥰🥰

30มิย. ชายจร้า น้ำหนักเพิ่มมา9โล ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

3y ago

จ้าแม่ ขอให้แข็งแรงแข็งแรงนะคะ💖🥰💝👼

20 มิถุนา น้ำหนักก่อนท้อง 45.5 ตอนนี้60 ค่ะ55555ขึ้นเยอะมาก