ตรวจเบาหวาน กลืนน้ำตาล 50g ต้องตรวจทุกคนไหมคะ?

แม่ๆ ตั้งครรภ์ต้องตรวจเบาหวานทุกคนใช่ไหมคะ รอบหน้าหมอให้กลืนน้ำตาล 50g ก่อนไปเจาะเลือดตรวจ กลัวเป็นเบาหวานมากเลย ท้องแล้วอยากกินแต่ของหวาน 😅 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ตรวจเบาหวาน

31 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นทั้งความดันทั้งเบาหวาน กลัวหมอด่าก็กลัว ทำไมไงได้เค้าอยากมันเกิดเนาะ ยาคุมกำเนิดก็กิน ยาความดัน เบาหวานก็กินก็ยังมาเกิด