คุมน้ำหนัก

แม่ๆ ตอนนี้แม่ท้อง22+5wน้ำหนักขึ้นมา7กิโลคุณหมอบอกแม่น้ำหนักขึ้นเยอะเกิน แม่ต้องคุมน้ำหนักยังไงไม่ให้ขึ้นไปกว่านี้ค่ะ แม่เครียดมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินข้าวน้อยๆ กินกับเยอะๆ เน้นเมนู ต้มๆ นึ่งๆ จืดๆ เลี่ยงของหวาน น้ำหวานเลย ไม่กินของทอด ไม่กินของมัน คุมได้อยู่นะ หมอแนะนำเรามาแบบนี้