แม่ๆใช้ครีมอะไรตอนท้องค่ะ

แม่ๆ ตอนท้องใช้ครีมทาหน้า แบบไหนกันบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง 3 เดือน หน้าคล้ำลง สิวขึ้นบ้างแล้วค่ะ แบ่งปันหน่อยค่ะ ? ใช้ครีมอะไรกันบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะแม่ คนท้องใช้ได้ กระปุก 590฿