กำหนดคลอดต้นเดือนกค นี้คะ

แม่ๆ ซื้อของเตรียมคลอดลูกน้อยตั้งแต่เดือนไหนกันบ้างคะ🤗 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻

กำหนดคลอดต้นเดือนกค นี้คะ
45 ตอบกลับ

บ้านนี้28กรกฏาเริ่มเตรียมทยอยซักแล้วค่ะ

คลอดสิงหาค่ะ เเต่ทยอยซื้อของเเล้วค่ะ

3y ago

ของเรา กค แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

เตรียมของตั้งแต่ทราบเพศค่ะ ทยอยซื้อ

3y ago

อ่อออ ขอบคุณคะ🙏🏻

กำหนด20 กค ค่ะทยอยชื้อเลื่อยๆค่ะ

3y ago

ค่ะคุณแม่

7ก.ค.เตรียมแล้วแต่ยังไม่ได้ซักค้ะ

3y ago

พร้อมมากเลยคะแม่

บ้านนี้22​ กค.​เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

3y ago

แต่ซื้อแค่ของจำเป็นไปคลอดก่อน

ทยอยซื้อแล้วค่ะ ตั้งแต่รู้เพศลูก

3y ago

นี่คลอด กค ยังไม่เตรียมเลยคะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ

3y ago

ก็ไม่กล้าเตรียมไว้ก่อน

5ก.ค.ค่ะเตรียมของใกล้ครบหมดแล้ว

3y ago

บ้านนี้กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะเพราะทำงานเดินบ่อยเลยต้องรีบเตรียมไว้

2กรกฎาค่ะเริ่มเตรียมบ้างแล้ว

3y ago

ต้องเตรียมบ้างแล้วคะ😉