กำหนดคลอดต้นเดือนกค นี้คะ

แม่ๆ ซื้อของเตรียมคลอดลูกน้อยตั้งแต่เดือนไหนกันบ้างคะ🤗 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻

กำหนดคลอดต้นเดือนกค นี้คะ
45 ตอบกลับ

เริ่มซื้อตั้งแต่ทราบเพศอลยค่ะ

26 ก.ค. ยังไม่ได้เริ่มซักเลยค่ะ😆

3y ago

บ้านนี้เตรียมไปเรื่อย😁😁

4กรกฎาคม​เริ่มเตรียมแล้วค่ะ

3y ago

ต้องเตรียมบ้างแล้วคะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน 34 วีคค่ะ

33+2 วีค ครบแล้วค่ะพร้อมหิ้ว🥰

16กค.ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

3y ago

ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันเลยคะ

2ก.ค.ค่ะ เริ่มเตรียมแล้วค่ะ

3y ago

กะว่าจะซื้อทีเดียวสิ้นเดือนคะ

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ

29 ก.ค เริ่มทยอยซื้อแล้วจ้า

6เดือนเริ่มเตรียมแล้วค่ะ