ช่วยแนะนำอาหารบำรุงเจ้าตัวเล็กหน่อยค่ะ

แม่ๆ ช่วยแนะนำอาหารบำรุงเจ้าตัวเล็กในไตรมาส 3 หน่อยค่ะ กังวลมากเลย กลัวน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เนื้อสัตว์ ไข่ นม เต้าหู้ กล้วยค่ะ