ปากน้องเป็นอะไรมั้ยค่ะ

แม่ๆ ช่วยดูภาพอัลตราซาวน์น้องให้หน่อยค่ะ ปากน้องเป็นอะไรมั้ยค่ะ แต่ตอนซาวด์หมอไม่ได้ว่ายังไง แต่ทำมั้ยในรูปเหมือนจะแหว่ง แม่นี้ใจไม่ดี หรือจะเป็นแสงเงา หมอนัดอีกที 1 มิย เลยค่ะ

ปากน้องเป็นอะไรมั้ยค่ะ
3 ตอบกลับ

ถ้าเป็นคุณหมอจะแจ้งจ้า แม่ไม่ต้องกัง

3y ago

ขอบคุณค่ะก่อนหน้านี้แม่ก็ไปซาวมา 2 หมอเลยเค้าก็ไม่ได้แจ้งว่าอะไร แค่บอกหน้าตาจิ้มลิ้ม แม่อาจจะคิดมากค่ะ