ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆ ช่วง 5W-6W มีใครเป็นตกขาวกันบ้างมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องมีตกขาวเยอะกว่าปกติค่ะ แล้วแต่ฮอร์โมนค่ะว่าเป็นช่วงไหน ช่วงแรกๆเราก็ไม่เป็นค่ะมีเป็นเยอะๆไตรมาสที่สอง ไตรมาสที่สามน้อยลง บางคนเป็นช่วงใกล้คลอดเยอะมากๆก็มีค่ะ บางคนก็เป็นตั้งแต่ท้องจนคลอดก็มีค่ะ