เรื่องเล็กๆ แต่กังวล

แม่ๆ ค่ะ ตอนนี้เราท้องได้6เดือน ท้องเสียบ่อยมากค่ะ + ปวดหัวข้างเดียวมา3 วัน แล้ว แบบนี้เป็นอาการอะไรค่ะ อันตรายต่อลูกในท้องไมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥲

1 ตอบกลับ

ท้องเสียหนักควรไปหาหมอ ไมเกรมเป๋นได้ง่ายในคนท้องคะ

11mo ago

ใช้คะ ทานพาราได้ วันละไม่เกิน8เม็ดทุก4-6ชม. พยายามพักให้พอ ในแต่ละวัน อยุ่ในที่อากาศถ่ายเท ไม่ร้อนมาก จะช้วยเรื่องไมเกรนได้คะ