ใครเคยมีประสบการณ์ซาวด์เพศลูกมั้ยค่ะ

แม่ๆ คุณหมอซาวด์บอก ผญ. 80% เคยมีใครคลอดออกมาเป็น ผช. บ้างค่ะ อยากได้น้องผู้ชาย🤣 ท้อง3 แล้วค่ะ ( จะทำหมันแล้ว ) พี่เขา 2 คนเป็นผู้หญิงหมดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะได้สามใบเถานะคะ ดูท่าแล้ว