ท้องแรกลูกจะเปนอะไรไหม

แม่ๆ คือเราท้องแรก ตอนนี้ได้21วีคแล้ว แต่ยังไม่เหนลูกถีบท้อง แต่บางวันจะรุสึกตุ้บๆในท้อง หมายความว่าลูกดิ้นรึอะไรหรอคะ ขอคำแนะนำน่อย คือเราไม่รุอะไรมากอะคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เป็นอาการของการดิ้นค่ะ

1y ago

ขอบคุนมากนะคะ พอดีท้องแรกแม่มือใหม่ด้วย เลยไม่ค่อยรู้อะคะ กลัวลูกจะเปนอันตราย