ภาวะรกเกาะต่ำ

แม่ๆ คนไหนเคยไปอัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่ามีภาวะรกเกาะต่ำบ้างค่ะ อยากรู้ว่าต้องปฏิบัติอย่างไรเพื่อให้รกอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

7 ตอบกลับ

มันต่ำเอง ต่ำแล้าต่ำเลยค่ะ ไม่สามารถทำให้ขยับมาอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง สิ่งที่ทำได้คือการปฏิบัติตัวค่ะ อย่าใช้ร่างกายเยอะ

6mo ago

เรารกเคลื่อนสูงขึ้นค่ะตอนทารกในครรภ์ตัวใหญ่ขึ้น