ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 25-28 กค พยาบาลบอกน่าจะตั้งครรภ์ประมาณ 6 w แต่พอคุณหมอซาวบอกตั้งครรภ์ 4 w คุณแม่สับสนค่ะ 😅

แม่ๆ คนไหนเคยมีประสบการ์แบบนี้บ้างคะ แม่ท้องแรกไม่ค่อยเข้าใจ😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 25-28 กค พยาบาลบอกน่าจะตั้งครรภ์ประมาณ 6 w แต่พอคุณหมอซาวบอกตั้งครรภ์ 4 w คุณแม่สับสนค่ะ 😅
4 ตอบกลับ

ยึดจากการซาวเลยค่ะ อาจไข่ตกช้าได้

2y ago

แม่ก็งงใครๆ ก็บอกน่าจะ 6w ขอบคุณนะคะ