วิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

แม่ๆ คนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ 35w น้ำหนักน้องแค่ 1,850g เองค่ะ หมอขออีก 1 โล ก่อนนัดผ่า 14สิงหาค่ะ แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะ🙏🏻💖 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เน้นโปรตีนค่ะอาหารจะเป็นเนื้อไก่เนื้อหมูที่ไม่มีมันค่ะ ไข่ต้มวันละ2ฟองน้ำเต้าหู้สลับนมจืดค่ะ น้องน้ำหนักดีเกณฑ์เกินเลยค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻🥰