การนอนของลูกอายุ3เดือน

แม่ๆ คนไหนมีลูกที่อายุ3 เดือน แล้วนอนกลางวันน้อยลงมั้ยคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งไม่ค่อยนอนกลางวัน กลางคืนก็ไม่ค่อยนอนค่ะ แม่อยากถามมากเลยค่ะว่าง่วงบ้างมั้ย55+ แต่พอน้องโตขึ้นก็จะเริ่มนอนเป็นเวลาค่ะ กลางวันก็มีหลับ กลางคืนก็เริ่มนอนง่ายขึ้นค่ะ☺️