ตั้งครรภ์เดือนกว่า เริ่มสิวเริ่มขึ้น ผิวเปลี่ยน

แม่ๆ คนไหน ท้องประมาณ เดือนกว่าแล้วสิวขึ้น ผิวคล้ำลงบ้างไหมคะ เพราะ ตั้งแต่ทราบว่าตั้งครรภ์เราใช้แต่สบู่จอนสัน และ เบบี้ออยทาทั้งหน้าและตัวอย่างเดียวเลค่ะ ... รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์ และ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเรา 2 เดือนกว่าแล้วค่ะ มีอาการเหมือนกันแต่จะมีเพิ่มคือ ผื่นแดงขึ้นตามตัวด้วยค่ะ ไปหาคุณหมอ คุณหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติของคนตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้ก็ใช้แต่สบู่ KODOMO ค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ อีกอาการคือมีอาการคันและมีผดแดงบริเวณรอบเอว ทาเบบี้ออยก็เอาไม่อยู่ค่ะ วันนี้เลยไปซื้อโลชั่นจอนสันเบบี้ มาลองทาดูค่ะ