กำหนดคลอดเดือนตุลาคม

แม่ๆ กำหนดคลอด ตุลา แตกไปบ้างหรือยังคะ บ้านนี้อีก9วันตื่นเต้นมากเลยค่ะ มีแค่เจ็บเตือนกับมูกใส แม่ๆบ้านอื่นกี่วีคแล้วคะ #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอดเดือนตุลาคม
66 ตอบกลับ

37+3w มีเจ็บเตือนบ้างค่ะ

35+2คะ มีปวดเตือนเฉยๆ

38+3 ยังเงียบอยู่เรยจ้า

4y ago

ใกล้จะได้เจอน้องแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

บ้านนี้1ตุลาจร้า

1ตุลา เงียบมากค่ะ😅

4y ago

ตื่นเต้นแทนแม่ อีกไม่กี่วันเองอะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้ก็อยากแตกบ้าง

4ตุลาแตกแล้วค่ะ

ยังเงียบยุเลยจ้า

4y ago

ตอนนี้แตกแล้วจ้า คลอด เมื่อวานนี้จ้า

4ตุลาเงียบมาก

บ้านนี้13ตุลาจ้า

4y ago

บ้านนี้เงียบมากเลยจ้า กำหนด5ตุลา

บ้านนี้4ตุลาค่ะ

4y ago

5ตุลาเงียบมากเลยจ้าแม่