กำหนดคลอดเดือนตุลาคม

แม่ๆ กำหนดคลอด ตุลา แตกไปบ้างหรือยังคะ บ้านนี้อีก9วันตื่นเต้นมากเลยค่ะ มีแค่เจ็บเตือนกับมูกใส แม่ๆบ้านอื่นกี่วีคแล้วคะ #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอดเดือนตุลาคม
66 ตอบกลับ

36+5กำหนด18ตุลาจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะขอให้แม่คลอดง่ายลูกแข็งแรงน่ะค่ะยังไม่แตกเลย😂😂

9ตุลาเงียบมาก

4y ago

5ตุลาเงียบเหมือนกันเลยคะแม่

29วีคเองค่ะ

25ตุลาจร้า

4y ago

อีกไม่นานแล้ว ตื่นเต้นมากค่ะแม่

23ตุลาคะ

4y ago

ใกล้ได้เจอคนแปลกหน้าแล้วจ้าแม่

9ต.คคะ

4y ago

ใช่คะ