กำหนดคลอดเดือนตุลาคม

แม่ๆ กำหนดคลอด ตุลา แตกไปบ้างหรือยังคะ บ้านนี้อีก9วันตื่นเต้นมากเลยค่ะ มีแค่เจ็บเตือนกับมูกใส แม่ๆบ้านอื่นกี่วีคแล้วคะ #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอดเดือนตุลาคม
66 ตอบกลับ

6 ตุลาคะ มีมูกใสออกแล้วเหมือน

บ้านนี้5ตุลา ยังเงียบอยู่เลย

26ตุลาค่ะมีเจ็บหน่วงบ้างแล้ว

แตกวันนี้เลยจ้า กำหนด16ตุลา

4y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

8ตุลา ผ่าคลอดพุ่งนี้แล้วจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

14ตุลาเจ้บท้อง ท้องแข็งแล้ว

เท่ากันเลยคะ...อยากแตกแย่แล้ว

4y ago

มีแค่หน่วงๆท้องกับมีมูกใสทุกวันเปียกกางเกงทุกวันเลยคะ ไม่มีอะไรเลยนอกจากนี้

วันเดียวกันเลยค่ะ เงียบมากๆ

4y ago

ได้แต่นับวันรอน้อง นอนก็ไม่ค่อยหลับกินก็เริ่มไม่ได้แล้ว

19ตุลาเจ็บท้องแล้วตอนนี้

5ตุลามีแค่เจ็บเตือนค่ะ😅

4y ago

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยมาก บางทีเกือบหายใจไม่ทัน