19 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นเลย

แม่ๆ กังวลมากเลยค่ะ อาจจะหน้าท้องหนา มีใครรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่วีคกันบ้างคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้16weekค่ะตอนนี้18weekน้องตอดเช้า กลางวันเย็นเลยค่ะ

บ้านนี้19สัปดาห์ ตอดเเล้วจ้าตุ้บๆทั้งวันนเลย ☺️

รู้สึกตอน16วีคค่ะ ตอดเบาๆ ตอนนี้19+4 น้องตอดแรงมาก

ไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าหน้าท้องหนา

17wหน้าท้องหนามากๆแต่รู้สึกว่าตอดแล้วคะ

บ้านนี้18+6สัปดาห์รู้สึกตอดนิดๆบางวัน

บ้านนี้พึ่งมาตอดตอน20+4แล้วจ้าา

17สัปดาห์ตอดเป็นบางวันค่ะ

บ้านนี้16สัปดาห์ตอดแล้วคะ

ดิ้นค่ะ ดุกดิ้๊กๆบ่อยมาก