ลูกดิ้นอยู่ตรงไหน

แม่ๆ5-6เดือน. ลูกดิ้นยุ้ส่วนไหนบ้างคะ ถ้าดิ้นใต้สะดือผิดปกติมั้ย

25 ตอบกลับ

ของเราก็ใต้สะดือค่ะ5เดือนดิ้นทั่วท้องเลย

ปกติคะ น้องจะดิ้นไปทั่วท้องแม่แหละคะ

ใต้สะดือนั้นน่าจะเป็นเท้าค่ะ

บ้านนี้ 24+4 ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ.😓

เคยถามหมอ หมอว่าใต้สะดือค่ะ

ไม่ผิดค่ะ จะใต้จะบน ได้หมด

22วีครุ้สึกทั่วท้องเลยจ้า

5เดือนดิ้นใต้สะดือยุค่ะ

ดิ้นซ้ายบ้างขวาบ้าง

ทั่วท้องเลยค่ะ