ลิ้นขาว เป็นฝ้า

แม่ๆ ใช้อะไรเช็ดปากน้องกันคะ ( ใช้ชุบน้ำอุ่น เช็ดแล้ว ) ไม่หาย กวาดยาก็เหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ใช่ตัวไหนเลยค่ะ เคยกวาดลิ้นแล้วกลัวลูกเจ็บ. ตอนนี้น้องได้สามเกือนกว่า ลิ้นก็ค่อย. ๆ หายนะค่ะ. มีให้ดื่มน้ำด้วยค่ะ