โพลีคลีนิคศรีราชา รวมแพทย์ศรีราชา คลินิกหมอสมเกียรติ ฝากครรภ์ ศรีราชา ดีไหมคะ แม่ ๆ ฝากท้องที่ไหนกันคะ

แม่ๆ​ แถวแหลมฉบัง​ ศรีราชา​ ฝากท้องที่ไหนกันบ้างค่ะ​ คลินิกหมอสมเกียรติ ศรีราชา ดีไหม ต้องการคลอด +ใช้​สิทธิประกันสังคม​ รพ.สมเด็จ​ ศรีราชา​ ท้อง​ 2​ ค่ะ​ ผ่าคลอด​และทำหมัน​ ขอบคุณ​มากๆค่ะ

9 ตอบกลับ

คลินิครวมแพทย์หมอสมเกียรติค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มากค่ะแม่