ตามหา B6

แม่ๆ บ้านไหนมี วิตมินบี 6 เหลือแบ่งขายบ้างค่ะ พอดีโรงบาลอยู่ไกลหมอนัดอีก 20 วัน อยากซื้อต่อค่ะ ไม่สะดวกเดินทาง จริงๆ (ไม่มาม่านะคะ)

1 ตอบกลับ

หมอให้เป็นยาบำรุงเฉยๆใช่ไหมคะ ถ้าไม่ใช่รักษาโรค ไม่ต้องทานก็ได้นะคะ แม่รับจากอาหารหลักที่ทานได้นะคะ