ท้อง 26wks.

แม่ๆ ท่านไหน นอนไม่หลับเพราะหิวกลางดึกบ้าง ลุกมากินก็กลัว นน.ขึ้น ทำงัยดี !!

1 ตอบกลับ

เป็นจะบ้านนี้เลยซื้อนมหรือน้ำเต้าหู้มาติดไว้ในตู้เย็นเยอะๆเลยค่ะ ลุกฉี่ทีหิวที ก็เปิดตู้เย็นกินพวกนี้เอาพอประทังความหิวได้อยู่ค่ะ