อยากทราบว่า

แม่ๆ ท่านใดเป็นแบบใดบ้างคะ ตั้งแต่ 8-9 เดือนนี้ อาการมือชานะคะ ทำยังไงให้หายบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเป็นตอน 7เดือนกว่าๆคะ คุณหมอบอกว่า จะหายตอนคลอดน้องคะ บ้างครั้งน้องนอนทับเส้นนู้นนี้ ของเราเลยทำให้มีอาการคะ

5y ago

ขอบคุณคะ ไปหาหมอทุกครั้งดันลืมถามนะคะ 555