ฉีดยากันบาดทะยักแล้วเป็นไข้เป็นไรไหม

แม่ๆ คนไหน ฉีดยากันบาดทะยักแล้วเป็นไข้บ้าง กินยาแก้ไข้ตัวไหนได้บ้างคะ

21 ตอบกลับ

ยาพาราเซตามอลค่ะ กินได้ ,, แต่ยากันบาดทะยักนี้ ปวดสุดๆจริงๆค่ะ

บ้านนี้พึ่งฉีดไปดมื่อวานจ้า ไม่เป็นไข้แต่ปวดแขนไม่หายเลย

วันนี้เพิ่งไปฉีดมาค่ะ ปวดแขนมาก รอดูว่าจะมีไข้มั้ย

เป็นจ้าแม่บ้านนี้ไม่ทานค่ะ2วันปล่อยให้หายเอง

พอฉีดแล้วเรากินพาราดักไว้ก่อนเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นไข้ค่ะแต่ปวดแขนมากๆ

5y ago

เหมือนกันเลยคะ ปวดเเขนมากก

วันนี้คุณหมอนัดฉีดค่ะแอบกังวล

ไม่เป็นไรคะ แค่ปวดไป 2-3 วัน

กินพารา 500มิลิกรัมได้ค่ะ

ซาร่าแบบแผงค่ะกินได้