22 weeks นี่ดิ้นจนเห็นนูนๆแล้วใช่ไหมคะ?

แม่ไม่ได้เห็นเองค่ะ แต่น้องสาวบอก คือตอนลูกดิ้นเรารู้สึกได้แต่เราไม่เคยเห็นนูนๆออก ตอนเขาดิ้นเคยบอกว่าดิ้นให้ดูหน่อยเขาก็นิ่งนะคะ แต่พอละสายตาเขาก็ดิ้น (หรือคุณหนูไม่รักแม่นะ?) คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ? #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เห็นนะคะ เรามาเห็นท้องนูนๆตอน 28 วีคแล้ว