#ทารก #ลูกคนแรก แม่ไม่สบายหมองดให้นมลูก

แม่ไม่สบายหมองดให้นม 2สัปดาห์ ปกติน้องจะกินนมแม่ พอเปลี่ยนมาให้น้องกินนมผง น้องไม่ค่อยดูดนม พอดูดก็แหวะออกมา แม่กังวลมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ซื้อเอส26 มาให้น้องกิน

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องปรับตัวได้ น้องจะกินเก่งขึ้นค่ะ