แม่ไม่สบาย

แม่ไม่สบายนมก็ต้องให้ลูกกินจากเต้าเฉพาะเวลากลางคืนเพราะกลางวันน้องอยู่กับน้าแม่ทำงานตอนเย็นแม่ต้องป้อนนมน้องแม่ไม่สบายมา2วันแล้ว ตอนนอนน้องก็มานอนด้วยไม่ยอมห่างแม่เลย กลัวต้องติดหวัดจังเลยย

3 ตอบกลับ

ใส่ที่ปิดจมูกนะคะ งดหอมลูก หรือคุยกับลูกใกล้ๆนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่😊