ลูกไม่ค่อยกินข้าว

แม่ไม่รู้จะทำยังไงดี น้อง9เดือนกว่าแล้ว แต่ไม่ค่อยกินข้าวเลยคะ กิน3-4คำไม่เอา แต่ พอเป็นซีรีแล็คน้องยังพอทานคะ จะเป้นอันตรายไหมคะ เมื่อก่อนน้องทานที่แม่ทำนะคะ พอเข้า8เดือนกว่าเริ่มไม่ทานเลยที่แม่ทำ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกไม่ค่อยกินข้าว
3 ตอบกลับ

ลองกินผลไม้รสเปรี้ยวดูมั้ยคะ เผื่ออาจอาหารมากขึ้น ไปกระตุ้นต่อมรับรสขึ้นค่ะ

8mo ago

ผลไม้น้องชอบทานอยู่ค่ะแต่ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวน้องไม่ค่อยชอบ อะโวคาโดกล้วยแอปเปิ้ลอะไรแบบนี้น้องชอบค่ะ