ทำไงดีแม่กินผักไม่เป็น

แม่ไม่กินผักตั้งแต่เด็ก แต่ชอบกินผลไม้ จะมีผลต่อลูกมั้ย สามารถกินผลไม้หรืออะไรทดแทนกันได้มั้ย ตอนนี้หลักๆที่กินคือน้ำส้มคั้นสดบางทีก็ไม่คั้น และก็กล้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แตงกวา บล๊อกโคลี่ คะน้า แม่ทานไม่ได้เลยหรอคะ