4เดือนกว่า

แม่ไปเครียดกันบ้างมั้ยค่ะ เราเครียดมากเจอแต่แรงกดดันไปหมดเรา ไม่อยากทำอะไรเลย ไม่อยากเจอใครด้วย แต่ก็ต้องเก็บไว้ข้างในคนเดียวจนทุกวันนี้นอนร้องไห้ทุกคืน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดมากนะคะเดี๋ยวจะลงลูก อย่ากดดันตัวเองนะคะสู้ๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ