อยากถามแม่ๆ

แม่ไปวันนี้เรามีนัดกับหมอ แล้ว8เดือน❤️เต็มพอดี ก่อนท้องเราหนัก45 ตอนนี้เราก็หนัก60 ❤️แล้วหมอบอกเราว่า เราน้ำหนักขึ้นเยอะ เราเลยถามหมอว่าลุกเราหนักเท่าไหร่แล้วบอก2โล หมอนัดเราอีก2อาทิตคือ22สค.✋ บอกเราถ้าเป็นแบบนี้อยุ่จะให้นอนรพ. ✋✋ คือหมอบอกให้เราลดน้ำหนัก แบบนี้มันได้ด้วยหรอคะแม่ๆๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ✋✋ หมอวี สมุทรปราการ✋✋

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก่อนท้อง 54 ตอนนี้ 8 เดือนกว่า 63 kg