แม่มือใหม่ ลูกคนแรก

แม่ไปรีวิว การคลอด ธรรมชาติ กับผ่าคลอดหน่อยจ้า แม่บ้านนี้ใกล้คลอดแล้ว ยังเลือกไม่ได้เลย😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดเอง ฝื้นตัวไว คลอดเสร็จเดินได้เลย ผ่าคนฝื้นตัวช้า อาจใช้เวลา5-7วันให้แผลแห้งสนิด