แม่ๆผ่า คลอด เดือนพฤศจิกายน

แม่ไปผ่าคลอดเดือนพฤษจิกา ได้วันผ่าคลอดกันหรือยัง บ้านนี้กำหนด24พฤษจิกา ยังไม่ได้วันผ่าเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ,

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 21 พ.ย. วางแผนจะผ่าคลอดทำหมันหมอให้เลือกระหว่างวันที่ 7 ถึง 14 อายุครรภ์จะอยู่ที่ 38-39 weeks ค่ะตกลงกับแฟนว่าจะเลือกวันอังคารที่ 8 (38+1 weeks)เพราะพ่อ พี่สาวและพี่ชายก็เกิดวันอังคาร

นี่กำหนดคลอด22พย. คำนวนไว้ว่า38วีคจะเป็นวันที่8พย.ค่ะ รอดูวันฤกษ์ด้วยค่ะ จะได้ตั้งชื่อน้อง🤣💗