ทีมกุมภาพันธ์

แม่ไปซักของให้น้องตอนกี่วิคค่ะ บ้านนี้ทยอยซักวันนี้ 30+4 วิค❤️#ท้องแรกคะ

ทีมกุมภาพันธ์
25 ตอบกลับ

32wk เริ่มซักวันนี้เหมือนกันค่า เยอะมาก ไม้แขวนไม่พอ

2y ago

บ้านนี้ซื้อไม้แขวนเป็นลัง กลัวไม่พอ55+

บ้านนี้33w5d เตรียมใกล้จะครบล่ะ กำหนดคลอด8กุมภา

2y ago

ดูแลตัวเองเยอะๆน่ะค่ะแม่🥰🥰

เอาสะดวกเลยคะแม่ ท้องแก่ๆจะซักไม่ไหวนะคะ.😁

2y ago

ดูแลตัวเองดีๆน่ะค่ะ🥰🥰

ว่าจะซักปีใหม่นี้ค่ะ 33 วีค ให้ยายกับพ่อช่วย

2y ago

สุ้ๆน่ะค่ะแม่ 🥰❤️

บ้านนี้ 34W เริ่มทยอยซักค่ะ คุณยายซักให้ค่ะ

2y ago

ดูแลตัวเองด้วยนะคะแม่ น้องจะได้แข็งแรง🥰🥰

บ้านนี้ 31 weeks พึ่งเริ่มทยอยซักวันนี้ค่ะ 😊😊

2y ago

ดูแลตัวเองด้วยนะคะแม่🥰🥰

บ้านนี้31+5วีค ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ😅

2y ago

ไม่ต้องซื้อเยอะค่ะแม่ 0-3 เดือนแรกน้องโตเร็ว

บ้านนี้33wแล้วยังไม่ซักเลยค่ะ😂😂

2y ago

30วิค ซักกว่าจะเสร็จเหนื่อยมากค่ะ🥰

บ้านนี้ทยอยซักตั้งแต่ 32w แล้วจ้า

2y ago

ดูแลตัวเองด้วยนะคะแม่ น้องจะได้แข็งแรง🥰🥰

ซักวันนี้เหมือนกันจ้า 31+5จ้า

2y ago

เช่นกันน้าาาาา