ปั๊มทิ้งกี่วัน

แม่ไปกินหน่อไม้ แล้วน้องกินนมแล้วปวดท้อง ต้องปั๊มนมทิ้งกี่วันน้องถึงจะกลับมากินนมได้ค้าแม่ๆ 😅

1 ตอบกลับ

อันนี้หมอแนะนำหรือป่าวคะ ปกติแล้วเขาจะได้น้องกินต่อเนื่องนะคะ ไม่ให้หยุด เพราะจะได้มีภูมิคุ้มกัน แล้วได้สารอาหารจากนมแม่คะ

1y ago

ขอบคุณมากค้าแม่ 🥰🤍