สัมนาเปิดตัวนมเอนฟาโกรสูตรใหม่

แม่ได้มาฟังคุณหมอในงานเอนฟาพูดเรื่องโภชนาการและการเสริมภูมิคุ้มกัน แม่ถึงรู้ว่าทำไมน้องอาญ่าถึงได้แข็งแรง ไม่ค่อยป่วยง่าย ภูมิดีมาตลอด เพราะตอนหลังคลอด อาญ่าได้กินน้ำนมเหลืองจากแม่นี่แหละค่ะ หมอบอกว่าน้ำนมเหลืองมีสารอาหารสำคัญเยอะมาก อย่างแลคโตเฟอร์รินที่ช่วยเรื่องภูมิคุ้มกัน ตอนนี้น้ำนมเหลืองแม่หมดนานแล้ว แต่ถ้าอยากเสริมภูมิให้ลูกได้ดีเหมือนได้กินน้ำนมเหลืองอีกครั้ง ก็ต้องจัดเอนฟาโกร เอนฟินิทัสเลยค่ะ เพราะเป็นนมตัวเดียวที่มีแลคโตเฟอร์รินค่าาา #เอนฟาโกรเอนฟินิทัส #แลคโตเฟอร์รินพบมากในน้ำนมเหลือง #สูตรที่ดีที่สุดจากเอนฟา #ภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุด

สัมนาเปิดตัวนมเอนฟาโกรสูตรใหม่
1 ตอบกลับ

❤️