ผ่าคลอดบล็อกหลัง

แม่ได้ผ่าคลอดตอนห้าทุ่มกว่า ตอนนี้ยาหมดฤทธิ์แล้วมีเลือดออกเยอะมาก แต่หมอมากดมดลูก หมอบอกว่าปกติดี เป็นอะไรมั้ยคะแม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาค่ะ จะออกหลังคลอดบางคนหลายเดือนนะส่วนใหญ่จะมา 1-2 เดือนก็หาย ส่วนตัวมา 23 วันค่ะ ช่วงแรกจะออกเยอะ แต่ต้องไม่ใช่สีแดงสดนะแม่

1y ago

ตกเลือดจะสีแดงสดแบบเลือดหมูเลือดไก่ ถ้าสีแบบปจด.ปกติค่ะ มันจะมีแบบออกน้ำตาล น้ำตาลอ่อนบ้างถ้าใกล้หาย