แม่ให้นมลูกกินวิตามิน C ได้ไหม (แบบเม็ด).

แม่ให้นมลูกกินวิตามิน C ได้ไหม (แบบเม็ด). ตอนนี้แม่คิดถึงคอลาเจน อาหารผิวต่างๆมาก (แต่รู้ว่ากินไม่ได้) เลยอยากรู้ว่าแค่ วิตามิน C อย่างเดียวกินได้ไหม

1 ตอบกลับ

ต้องดูปริมาณนะคะ ว่าเท่าไหร่ อย่างเราเคยถามคุณหมอเหมือนกัน คุณหมอบอกว่าคนท้องควรได้รับ 70-95 mg

6y ago

*ค่ะ