มือเท้าบวมหลังคลอด

แม่ใครมีประสบการณ์มือเท้าบวมหลังคลอดบ้างค่ะ คลอดธรรมชาติหลังคลอดวันที่ 3 มีอาการเท้าบวม มาเช้าวันที่ 4 มือก็เริ่มบวมด้วยเล็กน้อย สองท้องก่อนหน้าไม่เคยบวมเลย ตึงจนงอขาลำบาก สามารถหายได้เองไหม แล้วนานไหมค่ะกว่าจะหาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มือเท้าบวมหลังคลอด
1 ตอบกลับ

แม่ลองไปตรวจหลังคลอดดูยังคะ

3y ago

ยังเลยค่ะ หมอนัดอีกที 1 เดือนเลย แต่วันนี้เริ่มยุบลงบ้างแล้วค่ะ