แบบนี้ใกล้คลอดหรือยัง? ปวดอุ้งเชิงกราน ท้องแข็งบ่อย

แม่ใกล้คลอดบ้านไหนเป็นบ้างคะ บ้านนี้ 37 วีค ปวดอุ้งเชิงการมาก ท้องลดต่ำ มีมูกใสออกมา สีเหลืองหน่อยๆแต่ไม่มีเลือด จิมิ๊เริ่มบวม เดินแล้วรู้สึกขัดๆ เหมือนหัวน้องค้ำอยู่ข้างล่าง ไปหาหมอเลยดีไหมคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ใกล้คลอด

1 ตอบกลับ

มูกใสมาเตือนๆ อีกไม่นานน่าจะปวดคลอด ถ้ามีอาการท้องแข็ง ปวดท้องถี่ๆ 3-5 นาที ปวดนานกว่า 30 วินาที หรือ น้ำเดิน ให้ไปหาหมอเลย ไม่ต้องรอจ้า