ผมน้องไม่ยอมยาว

แม่แม่แนะนำหน่อยค่ะ.. น้องโกนผมตอน 2 เดือน เนื่องจากมีไขที่หัวออกไม่หมด ผมมันเร็ว แม่เลยโกนเพื่อทำความสะอาดได้ง่าย แต่เดือนนึงแล้วผมน้องยาวแค่ตรงกลางค่ะแม่แม่ อาบน้ำ สระผมให้ทุกวันเลยค่ะ อิแม่ก็กลุ้มใจว่าผมน้องจะยาวมั้ย จะยาวกี่โมง 🤣 บางที่คือยังเกรียนเท่าเดิมเหมือนวันที่โกนมาวันแรกเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ผมน้องไม่ยอมยาว
1 ตอบกลับ

ยาวช้า ยาวเร็วแล้วแต่เด็กเลยค่ะ บางคน3เดือนยาว บางคน10เดือนก็มีค่ะ