นมแพะ

แม่แม่บ้านไหนให้ลูกทานตัวนี้บ้างคะ เป็นยังไงบ้างมาแชร์กันหน่อย

นมแพะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินค่ะ กินตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้2เดือนแล้ว กินคู่กับนมแม่ค่ะ ถ่ายวันละ1-3ครั้งไม่เกินนี้ตั้งแต่ได้ประมาณเดือนนึงแล้ว ส่วนน้ำหนักตั้งแต่ครบเดือนยังไม่ได้ชั่งอีกเลยไม่รู้ว่าขึ้นดีมั้ย😅