พ่อน้องโควิดแต่แม่ยังตรวจไม่เจอ

แม่แม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วติดโควิดบ้างคะส่งผลเสียต่อเด็กในท้องไหมคะแล้วคลอดมาน้องแข็งแรงไหมคะตอนนี้พ่อน้องติดโควิดค่ะแต่แม่ยังตรวจไม่เจอเชื้อมีความกังวลว่าถ้าติดแล้วลูกจะเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

ติดโควิดตอนท้อง33W ไม่ต้องกินยาอะไรคะ ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ ร้อนเลยยิ่งดี ถ้าเป็นไข้ให้เช็ดตัวบ่อยๆ ไม่ได้กินยาอะไรเลยกลัวลลูก

2y ago

แข็งแรงดี กินนมเก่ง เราแค่ดูแลตัวเองดีๆ